Chương trình hot nhất tháng 5 của nhà Dr Glatt có gì mà nhiều tiktoker nổi tiếng đến review? Liệu đến đây bạn có được trải nghiệm máy triệt lông không? Bạn đã biết gì về event này chưa? Nếu chưa thì hãy cùng Dr Glatt điểm qua một số thông tin thú vị về sự kiện này ngay sau đây:

Đến trải nghiệm sự kiện “Hè mướt mát cùng Dr Glatt” bạn được gì?

Cụ thể ngày 13/5 – 15/5/2022, tại showroom TP. Hồ Chí Minh, Dr Glatt diễn ra sự kiện “trải nghiệm máy triệt lông miễn phí và checkin có quà”. Các khách hàng đến với sự kiện sẽ được dùng thử máy triệt lông đa năng IPL Pro và một sốdòng máy chăm sóc da HOT nhất trên thị trường.
Ngoài ra, bạn còn được nhận một bộ mặt nạ dưỡng da cùng với nhiều ưu đãi hấp dẫn khi mua máy. Giảm 5% khi mua máy triệt lông IPL Pro, giảm 100.000đ  cho tất cả các sản phẩm và kèm theo mỗi máy là bộ quà tặng chăm da độc đáo.

Hàng loạt Tiktoker đến tham gia trải nghiệm máy triệt lông tại event

Hàng trăm khách hàng và tiktoker nổi tiếng đã đến tham gia sự kiện để trải nghiệm máy triệt lông của nhà Dr Glatt. Đặc biệt là rinh về nhà những chiếc máy làm đẹp mini với giá siêu ưu đãi nhất tháng.
Bạn đã tham gia event này của Dr Glatt chưa? Hãy đăng ký để không bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm máy triệt lông miễn phí duy nhất tháng. Hơn thế nữa, đừng quên theo dõi Dr Glatt để nhận được nhiều thông tin thú vị hơn.
Lưu ngay thông tin chương trình:
⏰ 9:00 – 21:00 ngày 13-15/05/2022
📍 Showroom Dr Glatt – 160B Trần Hưng Đạo, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM
📝 Đăng kí tham dự: https://bit.ly/3N6SX4y

left heading Sản Phẩm Liên Quan right heading

left heading Tin liên quan right heading