left headingĐiều khoản sử dụngright heading

Chào mừng quý khách đến với Dr Glatt!

Chúng tôi là thương hiệu làm đẹp đến từ Đức, thuộc công ty cổ phần DR GLATT Việt Nam

Khi bạn truy cập vào trang website của chúng tôi, có nghĩa là bạn đồng ý với các điều khoản của Dr Glatt. Xin vui lòng đọc kỹ trước khi quyết định mua hàng:

1. NHỮNG QUY ĐỊNH CHUNG

a. Dr Glatt là website thương mại điện tử bán hàng hóa và sản phẩm thuộc sở hữu pháp của công ty cổ phần DR GLATT Việt Nam. Chúng tôi trực tiếp cung cấp các sản phẩm, thiết bị làm đẹp đến khách hàng. Không cung cấp dịch vụ trung gian nền tảng giao dịch cho người bán khác và không cho phép đơn vị, tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp khác được trưng bày, quảng bá, mua bán sản phẩm trên website.

b. Sản phẩm của Dr Glatt hướng đến đối tượng có nhu cầu mua hàng nhưng không có nhiều thời gian đến cửa hàng, các khách hàng từ xa,…

c. Khi bạn tham gia giao dịch mua bán hàng hóa, sản phẩm tại website Dr Glatt. Bạn sẽ được hưởng chính sách tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền lợi hợp pháp của các bên tham gia thực hiện đúng với quy chế và các quy định của pháp luật liên quan.

d. Hàng hóa, sản phẩm được trưng bày, quảng bá và mua bán tại website DR GLATT thuộc sở hữu của công ty cổ phần Dr Glatt Việt Nam và không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.

e. Hoạt động mua bán hàng hóa tại website drglatt.vn phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

 • Bản quy chế này áp dụng cho tất cả các khách hàng tham gia giao dịch trên website: https://drglatt.vn/
 • Tất cả các nội dung trong bản quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam.

2. QUY ĐỊNH VỀ QUYỀN LỢI VÀ NGHĨA VỤ CỦA KHÁCH HÀNG

2.1. Tài khoản của khách hàng

Để có thể đặt hàng trên website của Dr Glatt Việt Nam, bạn phải đăng ký tài khoản thành viên. Điền đầy đủ các thông tin như: họ tên, số điện thoại, email, mật khẩu, giới tính, ngày tháng năm sinh,… Khi hoàn tất đăng ký, bạn sẽ trở thành một trong số những thành viên tại Dr Glatt. Đặc biệt, hưởng được nhiều quyền lợi khi trở thành khách hàng thân thiết của Dr Glatt.

Trong trường hợp bạn cung cấp không đầy đủ hoặc sai thông tin dẫn đến việc chúng tôi không đủ cơ sở để giao hàng hoặc không liên hệ được với bạn. Dr Glatt có quyền đình chỉ hoặc từ chối phục vụ và giao hàng mà không phải chịu bất cứ trách nhiệm nào.

Khi có những thay đổi về thông tin cá nhân, bạn vui lòng đăng nhập vào hệ thống và tiến hành cập nhật thông tin mới nhất.

Lưu ý: 

 • Không nên chia sẻ tài khoản, mật khẩu của mình cho bên thứ ba. Bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm về tất cả các hoạt động diễn ra thông qua việc sử dụng mật khẩu hoặc tài khoản của mình.
 • Bạn nên thoát tài khoản khi không hoạt động. Trường hợp nghi ngờ tài khoản bị truy cập trái phép. Hãy nhanh chóng thông báo cho chúng tôi để ngăn chặn kịp thời.
 • Dr Glatt sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do bạn không tuân thủ quy định.

2.2. Quyền lợi bảo mật thông tin của khách hàng

Khi sử dụng dịch vụ tại Dr Glatt, chúng tôi đảm bảo thông tin của bạn chỉ được sử dụng với mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng. Cam kết không chuyển nhượng cho bất kỳ bên thứ ba nào.

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật, chỉ trong trường hợp pháp luật yêu cầu, chúng tôi mới cung cấp cho cơ quan pháp luật trên cơ sở chứng từ minh bạch. Bạn có thể tham khảo thêm quyền lợi bảo mật thông tin khách hàng tại Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng.

2.3. Quyền và nghĩa vụ của khách hàng

2.3.1. Quyền của khách hàng

 • Được tiếp cận, lựa chọn và mua hàng trên website.
 • Được hưởng các hỗ trợ của website và các bộ phận hỗ trợ khác để việc mua hàng được thuận lợi.
 • Khiếu nại nếu có sai sót trong việc mua hàng, thanh toán.

2.3.2. Nghĩa vụ của khách hàng

a. Cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan khi đăng ký là thành viên như: Họ và tên, email, số điện thoại, mật khẩu, giới tính, ngày tháng năm sinh,… và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Người dùng phải tối thiểu 18 tuổi trở lên hoặc truy cập dưới sự giám sát của người giám hộ.

b. Tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo Quy chế và quy định của pháp luật.

c. Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật, lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu của mình. Bạn có trách nhiệm thông báo kịp thời cho website về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.

d. Vui lòng cam kết những thông tin cung cấp cho website và những thông tin đăng tải lên website là chính xác và hoàn chỉnh (đặc biệt thông tin có liên quan đến cá nhân của thành viên). Thành viên đồng ý giữ và thay đổi các thông tin trên website là cập nhật, chính xác và hoàn chỉnh.

e. Bạn phải cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của website vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe dọa, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của website hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích phá hoại, tạo những đơn đặt hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

f. Khách hàng cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, gán ghép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ website cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của website trong điều khoản này.

g. Khách hàng không được hành động gây mất uy tín của website dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của website.

2.4. Quyền và nghĩa vụ của ban quản lý website Dr Glatt Việt Nam

2.4.1. Quyền của ban quản lý website thương mại điện tử Dr Glatt

 • Chúng tôi được phép đăng tải các sản phẩm của công ty lên website https://drglatt.vn/.
 • Đồng thời chúng tôi không cho phép các tổ chức, cá nhân khác được phép đăng tải, quảng bá sản phẩm tại website https://drglatt.vn/.
 • Chúng tôi có quyền thay đổi Điều khoản sử dụng, Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng và các chính sách khác…Trước khi thay đổi chúng tôi sẽ thông báo tới người sử dụng trước ít nhất 07 ngày.

2.4.2 Nghĩa vụ của Ban quản lý website thương mại điện tử Dr Glatt Việt Nam

 • Đảm bảo sự ổn định của website.
 • Cập nhật thông tin đầy đủ và kịp thời về các quy định, chính sách của website, hàng hóa giới thiệu trên website.
 • Đảm bảo thông tin đăng tải trên website phù hợp với quy định pháp luật, thuần phong mỹ tục, đảm bảo hàng hóa không vi phạm các quy định của pháp luật.
 • Có các quy định, hướng dẫn chi tiết cho người dùng về cách thức mua hàng, đổi trả hàng, giao hàng, phương thức thanh toán,…