DRGLATT

icon-close
bag
0
Giỏ hàng của bạn
×
loader
Chưa có sản phẩm
may-triet-long-vinh-vien-tai-nha

Xin chào! Chúng tôi là Dr Glatt – Thương hiệu thiết bị làm đẹp Đa chức năng đến từ Đức.
Cảm ơn bạn đã chọn Dr Glatt cho hành trình chăm sóc làn da và yêu thương chính mình!

SỨ MỆNH THƯƠNG HIỆU

Khởi nguồn từ Viện nghiên cứu và phát triển công nghệ chăm sóc da uy tín tại Đức, thương hiệu Dr Glatt đã ra đời với sứ mệnh mang công nghệ làm đẹp đến gần hơn với mọi người, gia tăng hiệu quả và nâng tầm trải nghiệm làm đẹp.

Trong suốt 10 năm, các chuyên gia công nghệ và da liễu hàng đầu tại Đức đã không ngừng tìm tòi, nghiên cứu để mang tất cả công nghệ tân tiến nhất trong chăm sóc sắc đẹp tại clinic vào trong những chiếc máy nhỏ xinh, thông minh. Đến năm 2019, đội ngũ chuyên gia đã cho ra đời thương hiệu máy làm đẹp đa năng Dr Glatt tích hợp các tính năng thiết yếu trong chăm sóc da, ứng dụng công nghệ hiện đại nhất để khách hàng có thể trải nghiệm việc tự chăm sóc làn da ngay tại nhà vô cùng tiện lợi nhưng hiệu quả thì vẫn chuyên sâu

 

DR GLATT – THƯƠNG HIỆU THIẾT BỊ LÀM ĐẸP ĐA CHỨC NĂNG ĐẾN TỪ ĐỨC

Cảm hứng tạo nên những sản phẩm máy làm đẹp của Dr Glatt xuất phát từ sự thấu hiểu mong muốn cải tiến quy trình làm đẹp ngày càng trở nên đơn giản, tiện lợi hơn nhưng vẫn đảm bảo tính hiệu quả cao. Chính vì vậy, chúng tôi đã nghiên cứu và kết hợp NHIỀU TÍNH NĂNG HƠN TRONG 1 CHIẾC MÁY một cách có chủ đích, để quy trình làm đẹp của bạn dễ dàng và hiệu quả chuyên sâu.

Mỗi công đoạn chăm sóc da đều rất quan trọng, thế nhưng có thể bạn quá bận rộn để thực hiện hết các bước skincare trọn vẹn mỗi ngày. Vậy thì, đây chính là những sản phẩm hoàn hảo dành cho bạn! 

Dr Glatt chúc bạn luôn rạng rỡ hơn mỗi ngày vì bạn xứng đáng như thế

doi-tác-drglatt

left headingsản phẩm của chúng tôiright heading

“DR GLATT – Máy làm đẹp đa chức năng thương hiệu Đức”

Làm đẹp dễ dàng – hiệu quả chuyên sâu