Nên mua máy triệt lông hay đi spa? Đây có thể là câu chúng ta hay hỏi chính mình khi chăm sóc bản thân. Làm đẹp thời @ không chỉ là trang điểm và ăn vận, mà chính là cả một quá trình chăm sóc cơ thể. 

Không ít người còn có sở thích đến spa để làm đẹp cho bản thân. Tuy nhiên, đối với những chị em công sở hay làm nội trợ không còn thời gian để đến spa, Dr Glatt cho rằng việc sử dụng máy triệt lông tại nhà sẽ là một lựa chọn hoàn hảo. 

So sánh: Có nên mua máy triệt lông hay đi spa? 

cong-nghe-ipl

Nên mua máy triệt lông hay đi spa? 

Công nghệ ánh sáng IPL

Đầu tiên, bạn cần hiểu công nghệ ánh sáng IPL hoạt động như thế nào. Đây là công nghệ có khả năng chiếu các xung ánh sáng với cường độ khác nhau. Công nghệ này chuyên dùng để điều trị da liễu và triệt lông. Ánh sáng phát ra sẽ chuyển thành nhiệt lượng, được các hắc tố melanin trong lông hấp thụ nhằm giảm thiểu khả năng quay lại của lông.

Nên mua máy triệt lông hay đi spa? Liệu hai phương pháp này có khác biệt rõ rệt không? Hiện nay các spa đều đã sở hữu công nghệ ánh sáng IPL khi triệt lông cho khách hàng. Do độ hiệu quả tốt nên cũng đã được ứng dụng trong hầu hết các máy triệt lông tại nhà. Chính vì thế, ánh sáng IPL của spa và thiết bị triệt lông tại nhà có hiệu quả như nhau. 

 

Công nghệ IPL tiên tiến 

Đừng lo lắng rằng mua máy về nhà thì sẽ không tốt bằng việc điều trị ở spa. Khi tham khảo qua máy triệt lông IPL mini của thương hiệu Dr GLATT, sản phẩm đã đề rõ sử dụng công nghệ ánh sáng với đầu bắn 1 triệu xung. Đi cùng là khả năng phân tách bước sóng phù hợp với từng loại điều trị. Đây là một trong những yếu tố quyết định có nên dùng máy triệt lông hay đi spa.

Khả năng triệt lông vĩnh viễn

Cụm từ “vĩnh viễn” sẽ không thành hiện thực nếu bạn chỉ triệt đúng lần đầu. Mọi thứ cần một quá trình lâu dài, và triệt lông cũng vậy. Hậu ứng dụng cách triệt lông bằng máy tại nhà, chúng ta đều sẽ có lông tơ nhỏ và thưa trở lại, tùy thuộc vào cơ thể của mỗi người. 

Đi triệt lông vùng dưới cánh tay ở spa có lộ trình là 3 tháng, phải đến spa 6-7 lần. Tuy nhiên, một số bạn phải tăng ca nên không có thời gian hoàn thành việc triệt theo lộ trình. Khi tới spa được 2-3 lần thì lông nhỏ đã bắt đầu nhú lên. Nhưng ta lại không thể sắp xếp thời gian để chăm sóc cơ thể tốt hơn.

 

Kết quả trước và sau khi sử dụng máy triệt lông

Máy triệt lông mini IPL PRO cũng là một trong những dòng máy nằm trong giỏ hàng của nhiều khách hàng. Sở dĩ chúng ta vẫn còn chần chừng nên mua máy triệt lông hay đi spa vì không rõ cách sử dụng máy. Thấu hiểu điều đó, đội ngũ Dr GLATT đã nhiệt tình hỗ trợ cho khách hàng. Trong vòng 48h sau khi nhận hàng, nhóm tư vấn viên sẽ liên lạc cho bạn. Đồng thời hướng dẫn tận tình cách sử dụng máy triệt lông. Bạn cũng sẽ được tư vấn lộ trình triệt vĩnh viễn và nhanh chóng. 

Tóm lại, nếu chấm điểm khả năng triệt lông thì cả spa và máy triệt lông tại nhà sẽ cho kết quả như nhau. Tuy nhiên điều này còn phụ thuộc vào việc có lộ trình thường xuyên hay không. Máy triệt lông tại nhà giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc, triệt lông hiệu quả hơn.

Những vùng da có thể triệt

 

Những vùng da có thể triệt

nên mua máy triệt lông hay đi spa thì ta đều có thể triệt toàn thân. Bạn có thể chọn triệt vùng bikini, da dưới cánh tay, toàn thân,… mà không bị giới hạn. 

Tuy nhiên khi bàn về giá cả, combo triệt toàn thân ở spa có thể lên đến con số chục triệu đồng. Trong khi đó, đầu tư một chiếc máy triệt lông đã có thể triệt bất toàn thân trong thời hạn 10 năm. Điều này tương đương với triệt toàn thân cho từ 15-20 người. Khả năng tiết kiệm và hiệu quả tối ưu mà máy triệt lông mang lại đã giúp nhiều khách hàng tin tưởng về dòng máy Dr GLATT hơn. 

 

Có thể dùng máy để triệt những vùng da nào? 

Đặc biệt những ai quan tâm cách triệt lông bikini bằng máy tại nhà, hãy sử dụng nếu bạn cũng… “ngại” spa. Vùng lông rậm và dày khiến nhiều độc giả e dè trước việc đầu tư đi spa. Khi đầu tư vào máy triệt lông, không chỉ vùng quanh “cô bé” mà những vị trí khác cũng được dọn dẹp dễ dàng. Cơ thể sạch sẽ giúp ta tự tin diện những bộ cánh sexy cùng bạn bè. Bên cạnh đó còn có những phút giây ân ái bên cạnh  người mình yêu.

Tóm lại, có nên mua máy triệt lông hay đi spa? 

Hy vọng sau bài viết này, bạn đọc đã tìm ra được câu trả lời “Liệu nên mua máy triệt lông hay đi spa”. Tóm lại, máy triệt lông là một sản phẩm tiện lợi giúp làm đẹp hiệu quả hơn. Nếu còn thắc mắc, hãy tham khảo Góc chuyên gia để hiểu rõ về triệt lông an toàn nhé!

left heading Sản Phẩm Liên Quan right heading

left heading Tin liên quan right heading