Khả năng chống thấm nước đạt chuẩn IPX7 công nghệ tiên tiến nhất hiện nay giúp an toàn và thoải mái sử dụng khi tiếp xúc với nước. Sạc tự động với đầu sạc nhỏ giúp khả năng chống nước cao, bổ sung thêm đầu mút cao su tự động bịt kín ngay sau khi sạc xong mang lại sự an toàn và tích hợp tiện lợi hơn khi sử dụng. Thêm nữa sản phẩm có bảo hành nên nếu trong quá trình sử dụng có vấn đề này xảy ra chúng tôi cam kết bảo hành - đổi trả.

Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã đặt thiết bị ở góc 90 độ trên da để hệ thống tích hợp tiếp xúc với da của bạn một cách an toàn.

Máy rửa mặt Dr Glatt dùng được cho các loại da khác nhau ngay cả làn da nhạy cảm nhất đến da dầu, da hỗn hợp và da thường.

Tốt nhất là trong quá trình sử dụng bạn không nên để người khác tiếp xúc với sóng ánh sáng của máy.

- Khả năng chống thấm nước đạt chuẩn IPX7 giúp an toàn và thoải mái sử dụng khi tiếp xúc với nước. - sạc tự động với đầu sạc nhỏ => khả năng chống nước cao - Thêm nữa sản phẩm có bảo hành nên nếu trong quá trình sử dụng có vấn đề này xảy ra chúng tôi cam kết bảo hành- đổi trả.

Khách hàng có thể thanh toán trực tuyến bằng thẻ ngân hàng mà bạn có Hoặc khách hàng có thể thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt với nhân viên giao vận.

Dùng được cho mọi vùng da, tuy nhiên do kết cấu nên mỗi vùng sẽ có thời gian khác nhau- dài hay ngắn. Như vùng tay và chân sẽ đơn giản hơn nách

Cửa sổ thoát ánh sáng bị bẩn hoặc lông trên cơ thể bạn không thể được cạo hoàn toàn để lông bị cháy tạo ra mùi lạ.

Thiết bị này đặc biệt sử dụng thép không gỉ phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế và silicone y tế có hoạt tính cao, được ứng chứng minh là an toàn, tốt cho sức khỏe và không gây kích ứng cho da, những người bị dị ứng có thể yên tâm sử dụng sản phẩm hàng ngày.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: