Dr Glatt - Thiết bị chăm sóc da tại nhà được VTV1 khuyên dùng

0  Bình luận | 04/07/2021

Lão hóa da, nếp nhăn, làn da chùng nhão lỏng lẻo và sa xệ xuống, vi ô lông,..là những nguyên nhân khiến chị em chúng ta tự ti, ngại giao tiếp. Thấu hiểu điều này Công ty cổ phần DR Glatt chính thức đưa thương hiệu sản phẩm làm đẹp công nghệ Đức gia nhập thị trường Việt Nam với vai trò là nhà phân phối độc quyền. Nắm bắt xú hướng hiện đại 4.0, các dòng sản phẩm áp dụng công nghệ đột phá vừa có công dụng chăm sóc, điều trị các vấn đề của da, vừa có thể giúp da phục hồi và duy trì nét thanh xuân vốn có.

Mỗi sản phẩm của Dr Glatt được nghiên cứu dựa trên nhu cầu mà khách hàng mong muốn, thiết kế bằng trái tim nhiệt huyết, khát khao và khối óc đầy sáng tạo của đội ngũ chuyên gia công nghệ và da liễu từ Đức. Các dòng sản phẩm Máy Rửa Mặt, Máy Nâng Cơ, Máy Triệt Lông, Máy Phun Sương chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để chăm sóc vẻ đẹp cho làn da của phái đẹp.

Vừa qua, trong số phát sóng chương trình "Tiêu dùng 24" trên kênh VTV1 đã đưa tin về dòng thương hiệu này. Đồng thời được các chuyên gia, bác sĩ da liễu khuyên dùng hiện nay. Cùng tìm hiểu chi tiết qua video sau nhé!

Tiêu dùng 24h đưa tin Dr Glatt chính thức phân phối độc quyền thiết bị làm đẹp đến từ Đức

Viết bình luận của bạn:
Mục Luc
Nội dung bài viếtx
popup

Số lượng:

Tổng tiền: