1800 28 28 26 1800 28 28 26

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN VÀ BẢO MẬT THÔNG TIN THANH TOÁN

1. CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

Khách hàng có thể lựa chọn thanh toán Đơn hàng trên website Drglatt.vn theo một trong ba phương thức:

a. Thu tiền tại nhà: (COD - Cash on Delivery) - là hình thức thanh toán bằng tiền mặt ngay khi nhận hàng. Đối với hình thức này, nhân viên vận chuyển sẽ thu tiền mặt ngay khi giao hàng cho khách hàng.

b. Thanh toán qua nganluong.vn: Hình thức thanh toán này được áp dụng cho các khách hàng có số dư nganluong.vn hoặc có thẻ ATM đã đăng ký dịch vụ Internet Banking hoặc the VISA, Mastercard, JCB để tiến hành thanh toán.

Quy trình thanh toán ci tiết bằng hình thức "Thanh toán thông qua nganluong.vn" như sau:

Bước 1: Tại bước Thanh toán và đặt mua, khách hàng lựa chọn hình thức thanh toán là: Thanh toán thông qua nganluong.vn, sau đó nhấn nút " ĐẶT MUA".

phuong-thuc-thanh-toan.jpg

Bước 2: Khách hàng được chuyển sang cổng thanh toán nganluong.vn

tai-khoan-ngan-luong-khach-hang.jpg

Tại cổng thanh toán này, quý khách lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp với nhu cầu thanh toán và tiến hành các bước theo hướng dẫn trên Cổng thanh toán.

c. Thanh toán bằng chuyển khoản

Khách hàng chuyển khoản đủ Tổng số tiền đơn hàng vào tài khoản của công ty cổ phần Dr Glat Việt Nam như sau:

* Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Dr Glatt Việt Nam

* Số tài khoản: 03101010666189

* Ngân hàng: Ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam (MSB), chi nhánh Đống Đa

* Nội dung: Họ và tên, số điện thoại.

2. CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN THANH TOÁN

- Hệ thống thanh toán online trên website drglatt.vn được cung cấp bởi đối tác cổng thanh toán ngân lượng đã được cấp phép hoạt động hợp pháp tại Việt Nam. Theo đó, các tiêu chuẩn bảo mật thanh toán trực tuyến của drglatt.vn đảm bảo tuân thủ theo các tiêu chuẩn bảo mật của đối tác cổng thanh toán.

- Ngoài ra, drglatt.vn còn có các tiêu chuẩn bảo mật giao dịch thanh toán riêng, đảm bảo an toàn cho các thông tin thanh toán của khách hàng.

2.1. Quy định bảo mật thanh toán của website drglatt.vn

- Chính sách giao dịch thanh toán bằng hình thức thanh toán thông qua nganluong.vn đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn bảo mật của đối tác cổng thanh toán ngân lượng bao gồm:

+ Thông tin tài chính của khách hàng được bảo vệ bằng giao thức SSL. Giao thức SSL sẽ mã hóa thông tin khách hàng cung cấp trong suốt quá trình giao dịch.

+ Hệ thống thanh toán đáp ứng chuẩn bảo mật thông tin của PCI Security Standards Council.

+ Các nguyên tắc và quy định bảo mật thông tin trong ngành tài chính ngân hàng theo quy định của ngân hàng nhà nước Việt Nam.

- Chính sách bảo vệ thông tin giao dịch trong thanh toán của Drglatt.vn áp dụng với khách hàng:

+ Drglatt.vn cung cấp tiện ích lưu giữ thông tin thẻ để khách hàng có thể sử dụng cho các lần thanh toán sau trên website Drglatt.vn với nguyên tắc drglatt.vn chỉ lưu khóa thông tin thẻ thanh toán đã được đối tác cổng thanh toán mã hóa. Vì vậy:

      * Khách hàng lựa chọn sử dụng tiện ích: trong trường hợp phát sinh vấn đề liên quan đến việc bảo mật thông tin thẻ thanh toán, khách hàng liên hệ với đối tác Cổng thanh toán để được giải quyết.

       * Khách hàng không lựa chọn sử dụng tiện ích: thông tin thẻ thanh toán của khách hàng không lưu trên hệ thống của drglatt.vn mà được lưu giữ và bảo mật theo tiêu chuẩn quốc tế PCI DSS trên Đối tác cổng thanh toán.

+ Khách hàng truy cập vào website thông qua giao thức Https - Hyper Text Transfer Protocol Secure (giao thức truyền tải siêu văn bản bảo mật).