1800 28 28 26 1800 28 28 26

Câu chuyện thương hiệu DrGlatt

Dr Glatt là thương hiệu đến từ Đức, nơi mà nền công nghệ phát triển rất mạnh mẽ trên thế giới. Với sự nhạy bén trong nắm bắt xu hướng của thời đại, sự chuyển dịch trong cuộc cách mạng công nghệ 4.0 từ việc sử dụng các dịch vụ tại các Clinic sang các thiết bị chăm sóc tại nhà, Dr Glatt được các chuyên gia công nghệ và da liễu người Đức tại Reboha - Nơi chuyên sản xuất các thiết bị làm đẹp cho các clinic hàng đầu tại Đức cùng nhau nghiên cứu làm sao để có thể chuyển hoá từ những thiết bị có kích thước lớn trong các Clinic trở thành những thiết bị cầm tay nhỏ gọn tiện dụng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, các giáo sư nghiên cứu, tìm tòi, vượt qua các rào cản lớn về công suất, năng lượng, cùng với đó là tư duy thiết kế làm sao tiện ích nhất. Đến năm 2019 đội ngũ chuyên gia đã cho ra đời thương hiệu Dr Glatt với các sản phẩm là máy chăm sóc da có kích thước nhỏ vô cùng tiện ích với khách hàng, giúp họ có thể tự chăm sóc bản thân ngay tại nhà mà không cần tốn nhiều tiền bạc cũng như hàng giờ đồng hồ tại các Spa - Clinic.

Sứ mệnh

Dr Glatt mang trong mình sứ mệnh chăm sóc sắc đẹp cho tất cả phụ nữ. Áp dụng công nghệ đột phá của Đức trong các sản phẩm, Dr Glatt tự tin sẽ mang đến nét trẻ đẹp cho làn da, phù hợp cho nhiều nhóm tuổi khác nhau và đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng mong muốn.

Sản phẩm

Với phương châm “Mang công nghệ Spa về nhà của bạn”, mỗi sản phẩm của Dr Glatt được nghiên cứu dựa trên nhu cầu mà khách hàng mong muốn, thiết kế bằng trái tim nhiệt huyết, khát khao và khối óc đầy sáng tạo của đội ngũ chuyên gia công nghệ và da liễu từ Đức. Các dòng sản phẩm Máy Rửa Mặt, Máy Nâng Cơ, Máy Triệt Lông, Máy Phun Sương chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để chăm sóc vẻ đẹp cho làn da của mỗi người phụ nữ. 

bo-san-pham-cham-soc-da-cua-drglatt.jpg

Bộ sản phẩm chăm sóc da tại nhà của DrGlatt

Giá trị cốt lỗi

 Dr Glatt mang đến công nghệ hàng đầu về chăm sóc da tại nhà cho mỗi khách hàng. Với tinh thần như những chiến binh, chúng tôi sẽ đưa đến những trải nghiệm “BIG WOW” nhất cho người phụ nữ Việt Nam khi sử dụng các sản phẩm. Chúng tôi cam kết về chất lượng từng sản phẩm, dịch vụ chăm sóc khách hàng đạt chuẩn 5 sao, chúng tôi thật sự hạnh phúc khi là người bạn đồng hành và được tận tâm chăm sóc mỗi khách hàng.